Tư vấn xe

Trang chủTư vấn xe
Những chiếc xe ô tô tiết kiệm xăng nhất thị trường Việt năm 2017

Những chiếc xe tiết kiệm xăng luôn được người Việt chúng ta ưu chuộng. Bởi tài chính của chúng ta còn hạn chế. Vậy đâu là những xe tiết kiệm xăng nhất hiện nay.

Xem chi tiết
450 câu hỏi luật giao thông đường bộ 2017

450 câu hỏi luật giao thông đường bộ 2017 bạn cần phải biết. Trước khi thi xát hạch

Xem chi tiết
Bạn có muốn biết bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay?

Bạn đã bao giờ từng hỏi bảo hiểm ô tô nào tốt nhất hiện nay chưa? Và nên mua bảo hiểm ô tô của hãng nào? Đó hẳn là câu hỏi của những ai đang có nhu cầu mua bảo hiểm ô tô rồi.

Xem chi tiết
Các món đồ trang trí phong thủy tốt nhất cho xe hơi

Xe ô tô hiện đang là phương tiện di chuyển khá phổ biến ngày nay. Theo các chuyên gia phong thủy xe hơi, để mỗi hành trình được an toàn và thoải mái nhất, bạn nên trang trí thêm các món đồ mang lại nhiều may mắn và tốt lành dưới đây:

Xem chi tiết
Lỗi vi phạm giao thông nào không cần lập biên bản?

Có những lỗi vi phạm giao thông mà người điều khiển phương tiện có thể nộp phạt ngay tại chỗ, không cần biên bản hành chính.

Xem chi tiết
Các lỗi vi phạm mà tài xế sẽ bị phạt từ 800.000 đến 1,2 triệu đồng

Các lỗi như dừng đỗ xe trái quy định gây ách tắc giao thông hoặc không sử dụng đèn chiếu sáng gần,... sẽ khiến tài xế phải móc hầu bao từ 800.000 đến 1,2 triệu đồng để nộp phạt.

Xem chi tiết
Nguyên nhân khiến ô tô bị từ chối đăng kiểm

Chưa đóng phạt nguội, lắp thêm cản sau cồng kềnh hay không có hộp đen... đều là những lí do khiến xe của bạn không thể đăng kiểm.

Xem chi tiết
Bạn đang phân vân xe sadan với hatchback?

Để trả lời câu hỏi “Nên mua xe sedan hay hatchback?”, khách hàng cần xác định nhu cầu cũng như sở thích của mình, sau đó tham khảo những ưu nhược điểm về hai dòng xe này để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Xem chi tiết
Các loại bảo hiểm xe hơi phổ biến nhất hiện nay

Bạn là người mới mua ô tô hay đang có dự định mua ô tô, việc tìm hiểu các loại bảo hiểm xe hơi phổ biến hiện nay để hiểu rõ và biết xe của mình cần loại bảo hiểm nào, để có lựa chọn tốt nhất.

Xem chi tiết
Xe ô tô bán tải có thể bị đánh thuế 36%

Chính phủ đang cân nhắc mức thuế suất tiêu thụ đặc biệt đối với ô tô bán tải sẽ bằng 60% mức thuế suất của xe con cùng xi lanh, tức là 36%.

Xem chi tiết
Lưu ý về phong thủy xe hơi mà bạn nên biết

Xe hơi được ví như người bạn đồng hành của nhiều người. Xét về lĩnh vực phong thủy, khí xấu trong xe có thể tạo ra những tổn hại cho người sử dụng. Chính vì vậy, chúng ta cần chủ động quan tâm, chăm sóc xe đúng cách.

Xem chi tiết
Bồi thường bảo hiểm ô tô tối đa 100 triệu đồng/vụ, hiệu lực tháng 4

Theo thông tư 22/2016/TT-BTC vừa được Bộ Tài Chính ban hành, mức bồi thường bảo hiểm ô tô của các doanh nghiệp bảo hiểm tối đa là 100 triệu đồng/người/vụ.

Xem chi tiết
12

liên hệ

Tầng 4, Tòa nhà 110 Nguyễn Ngọc Nại, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 097 999 6422
FAX: 1-800- 624-5462
Email: lamwebchuanseo@gmail.com
Liên hệ