Quy chế hoạt động

Trang chủQuy chế hoạt động

Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP

DỊCH VỤ TMĐT SANXEOTO.COM  

I. Nguyên tắc chung

   Sàn giao dịch thương mại điện tử Sanxeoto.com (gọi tắt là Sanxeoto.com) do Công ty Cổ Phần Monfin Việt Nam sở hữu – là trang web về cung cấp dịch vụ đăng tin rao bán ô tô, đánh giá môi giới Ô tô, đánh giá Ô tô và cung cấp một số dịch vụ có liên quan tại Việt Nam. Ngoài ra, website của chúng tôi cập nhật và thông tin đến những khách hàng về thị trường Ô tô Việt Nam.

 • Mục đích chung: Mục tiêu mà Sanxeoto.com hướng đến là xây dựng môi trường kinh doanh Ô tô online rõ ràng, minh bạch, xây dựng một trang web cung cấp thông tin về các môi giới Ô tô rõ ràng và đảm bảo nhất theo hướng công khai hóa thông tin nhằm giúp những khách hàng là người có nhu cầu mua/bán ô tô dễ dàng lựa chọn được môi giới đáng tin cậy để phó thác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ về đánh giá Ô tô nhằm giúp khách hàng có thể đánh giá và so sánh giữa các căn nhà theo những tiêu chuẩn riêng, phù hợp với thị trường Ô tô tại Việt Nam.
 • Nguyên tắc chung: Sàn giao dịch Sanxeoto.com là đơn vị trung gian trong việc giúp khách hàng đánh giá, quảng cáo hoặc đăng tin bán,cho thuê Ô TÔ của mình

Thành viên của Sanxeoto.com là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải  đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý Sanxeoto.com chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Sanxeoto.com cung cấp hoặc liên quan đến Sanxeoto.com. Các cá nhân tổ chức tham gia giao dịch trên Sanxeoto.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sanxeoto.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

II. Quy định chung

 • Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử: Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com do

tên miền Sàn giao dịch là: www.Sanxeoto.com  (sau đây gọi tắt là: ―Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com‖).  

Định nghĩa chung:

 Người bán/ Nhà cung cấp (NCC): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Sanxeoto.com bao gồm: đăng tin rao bán trực tuyến,  giới thiệu về công ty, salon Ô TÔ.

Người mua (khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về Ô TÔ được đăng tải trên Sanxeoto.com của người bán, người cho thuê. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên: là bao gồm cả người bán  và người mua.

 • Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Sanxeoto.com là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán Ô TÔ trên website.
 • Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Sanxeoto.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT.
 • Khi bạn đăng ký là thành viên của Sanxeoto.com, thành viên hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

+ Thành viên có thể mua bán theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

 • Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Sanxeoto.com

Trước hết, cần hiểu thành viên là những khách hàng đã đăng kí tài khoản tại website

Sanxeoto.com và đăng nhập vào tài khoản đó để sử dụng các dịch vụ của website (lưu ý: những khách hàng chỉ xem tham khảo các thông tin về Danh bạ ô tô, và tin tức Ô tô, Tin mua bán Ô tô mà chưa đăng kí tài khoản thì không được xem là thành viên). Khách hàng là thành viên sẽ được cấp tài khoản để tiến hàng sử dụng các dịch vụ như đăng tin mua bán Ô tô, được nhân viên của sàn tư vấn hỗ trợ về kỹ thuật các vấn đề liên quan đến việc đăng tin, giải quyết tranh chấp trong giao dịch giữa các bên.

Phân loại:

 • Thành viên thường: Là thành viên đã đăng kí tài khoản và được cấp một số xu trong tài khoản khuyến mãi để sử dụng các dịch vụ bao gồm: Tìm kiếm, đăng tin 20 tin miễn phí ở chế độ

―Tin thường‖, Thành viên này có thể nạp thêm tiền để sử dụng các dịch vụ nâng cao hoặc trả thêm phí để nâng cấp gói thành viên lên gói dịch vụ VIP.

 • Thành viên Trả phí: Là thành viên đã đăng kí tài khoản và tiến hàng đăng tin trả phí theo các gọi tin như :Tin Thường, Tin VIP 1, Tin VIP 2, Tin Vip Pro.

III. Quy trình giao dịch

Sanxeoto.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ của chúng tôi, các khách hàng có thể truy cập theo địa chỉ Sanxeoto.com và tìm kiếm các như cầu cần sử dụng.

1. Quy trình dành cho người mua 

Các bước mua hàng tại Sanxeoto.com

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm. Người mua có thể tìm kiếm sản phẩm theo 2 cách: 

 • Gõ tên sản phẩm Tiếng Việt, có dấu vào ô tìm kiếm hoặc tham khảo theo danh mục sản phẩm bằng cách chọn Chọn ―Công cụ tìm kiếm‖ để tìm thông tin Ô tô mà người mua quan tâm;

 

 

 • hoặc có thể tìm quanh từ các tin đăng đang hiển thị trên website ở mục ― Mua bán Ô tô‖ và ― Salon Ô tô‖.

 

 

Bước 2: Chọn thông tin ô tô quan tâm và vào xem chi tiết sản phẩm đó để tham khảo về giá cả, thông số kỹ thuật, kiểu dáng,…Nếu cảm thấy phù hợp nhu cầu người mua Liên hệ người bán theo thông tin hiện thị trong phần nội dung tin rao.

 

Bước 3: Người mua Ô tô sẽ tham khảo trực tiếp những thông tin được đăng tại trên Sanxeoto.com để đưa ra những quyết định có mua hoặc bán Ô TÔ đó hay không. Người mua có thể nhập thông tin vào mục ―Yêu cầu báo giá bảo hiểm” để gửi thông tin yêu cầu liên hệ đến người bán.

 

Người mua phải tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan đến Ô TÔ đăng được rao bán trên Sanxeoto.com bằng cách liên hệ đến người bán hoặc tham khỏa các thông tin liên quan qua các kênh như: Ban quản lý dự án, đơn vị địa chính tại khu vục…

Người mua nên đăng ký tài khoản tại Sanxeoto.com để được những hỗ trợ tốt nhất từ phía Sanxeoto.com về kỹ thuật hoặc những vấn đề liên quan đến tranh chấp phát sinh từ những giao dịch được đăng tin tại Sanxeoto.com.

 1. Quy trình dành cho người đăng tin/ người bán Khách hàng muốn đăng tin rao bán/mua Ô tô trên Sanxeoto.com chỉ thực hiện được khi đã đăng kí tài khoản thành viên trên website của chúng tôi. Đối với thành viên mới Công ty sẽ cho khách hàng đăng miễn phí.
 2. Quy trình đăng ký tài khoản:

Khách hàng truy cập vào website theo địa chỉ Sanxeoto.com

Bước 1: Trên trang chủ Sanxeoto.com, vui lòng click vào “Đăng ký” để đăng ký tài khoản.

 

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu hình phía dưới, click “Đăng ký” để hoàn tất. Nếu đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo và hướng dẫn kích hoạt.

Bước 3: Đăng nhập email cá nhân để xác nhận và kích hoạt tài khoản đã đăng ký. Trường hợp không nhận được email kích hoạt tài khoản, bạn nhớ kiểm tra kỹ mục Spam (Thư rác) Nếu vẫn không thấy, bạn vui lòng gửi email Doitac@sanxeoto.com  về  để được hỗ trợ kích hoạt.

 

 

 1. Quy trình đăng tin:

Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công, khách hàng sử dụng tài khoản đó để đăng  nhập vào trang thành viên của Sanxeoto.com và click vào nút ―Đăng tin bán xe‖ theo hướng dẫn dưới đây. 

Điền thông tin theo mẫu hướng dẫn.

 

 

 

 

 Chọn ―Đăng‖ để gửi tin đăng lên hệ thống Sanxeoto.com. Ban quản lý Sàn sẽ tiến hành kiểm duyệt nội dung.

 Người đăng tin có thể kiểm tra lại hoặc chỉnh sửa lại nội dung tin đăng bằng cách chọn ―Quản lý tin đăng‖.

 

 

Chú ý: Trong quá trình đăng tin, khách hàng phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn. Điền đẩy đủ thông tin vào các mục có đánh dấu ―*‖. Tin đăng sau tối đa 24h sẽ được

Ban quản lý website của chúng tôi kiểm duyệt và cho hiển thị lên site.

 1. Quy trình giao nhận vận chuyển Do đăc thù của là website chuyên trang về mua bán Ô TÔ nên hình thức giao nhận ở đây được hiểu là viêc người mua và người bán chuyển hợp đồng và các giầy tờ liên quan đến Ô TÔ đó. Người mua toàn quyền thỏa thuận với người bán về phương thức vận chuyển giấy tờ đó, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. Sanxeoto.com sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin về người bán hoặc người mua cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẫn xảy ra sau khi giao hàng.

Sanxeoto.com yêu cầu người bán khi đăng tin bài rao bán sản phẩm phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách vận chuyển, thanh toán. 

Người mua cần đọc kỹ những chính sách vận chuyển của người bán trong mỗi tin rao bán. Sanxeoto.com khuyến cáo người mua đọc phần ―bình luận‖ ở dưới mỗi chủ đề để biết được mức độ tin cậy của người bán.

4. Quy trình bảo hành/bảo trì 

Sanxeoto.com không phải là người bán hàng, Sanxeoto.com chỉ cung cấp nền tảng ứng dụng để hỗ trợ quá trình mua bán cho các bên nên chính sách bảo hành cho sản phẩm được hỗ trợ tùy theo thỏa thuận giữa người mua và người bán. Người bán có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành sản phẩm dịch vụ cho người mua như trong cam kết giấy bảo hành sản phẩm.

   Người mua luôn giữ giấy bảo hành và có quyền đến tận nơi cung cấp sản phẩm để bảo hành hoặc yêu cầu đến tận nhà bảo trì đối với sản phẩm cố định sử dụng tại nhà.

   Người mua có quyền khiếu nại, khiếu kiện người bán trong trường hợp người bán từ chối bảo hành bảo trì sản phẩm khi đang còn trong thời hạn bảo hành bảo trì ghi trên giấy bảo hành.     Sanxeoto.com khuyến cáo người mua hàng cần kiểm tra các chính sách bảo hành, bảo trì đối với hàng hóa có dự định mua. Sanxeoto.com sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào. Sanxeoto.com chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của người mua được bảo hành theo chế độ của người bán.

Khách hàng có nhu cầu bảo hành sản phẩm, liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành theo thông tin trên Phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Khách hàng có thể kiểm tra thông tin về thời hạn cũng như chi tiết sản phẩm trong phiếu bảo hành hoặc mục “Thông tin sản phẩm” tại trang sản phẩm, dịch vụ Điều kiện bảo hành

 • Còn thời hạn bảo hành( dựa trên tem/ phiếu bảo hành/ hoặc thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử)
 • Còn tem/ phiếu bảo hành
 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật

Các trường hợp có thể phát sinh phí bảo hành:

 • Sản phẩm hết thời hạn bảo hành
 • Sản phẩm bị bể, biến dạng, cháy, nổ, ẩm thấp trong động cơ... do người sử dụng
 • Các phụ kiện tặng kèm không nằm trong chính sách bảo hành

Khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm, qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của hãng tại địa phương (nếu có). Trường hợp quý khách ở quá xa trung tâm bảo hành hoặc có bất tiện khác không thể đến bảo hành trực tiếp, quý khách có thể liên hệ với người bán để được hỗ trợ.

5. Chính sách đổi trả

Sanxeoto.com không phải là người bán Ô TÔ nên việc đổi trả sẽ được thược hiện theo chính sách của từng người bán .

Sanxeoto.com khuyến cáo người mua phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người bán tìm hiểu về việc đổi trả trước khi quyết định mua hàng. Trong trường hợp có chính sách đổi trả người mua cần yêu cầu người bán đưa vào điều khoản hợp đồng mua bán, hoặc thuê mượn.

6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Ban quản trị Sanxeoto.com sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.

Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị Sanxeoto.com qua email Doitac@sanxeoto.com ban quản trị Sanxeoto.com sẽ cố gắng có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được phản hồi của khách hàng.

Quy trình thực hiện:

 • Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại qua email: Doitac@sanxeoto.com như: Tin đăng không đúng với thực tế; tin đăng lừa đảo....
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Sanxeoto.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Sanxeoto.com sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ thành viên để giải quyết tranh chấp đó.
 • Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Sanxeoto.com thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ :

Sanxeoto

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà số 87 Vương Thừa Vũ, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline:  1900636329

Email: Doitac@sanxeoto.com

 

Sanxeoto.com  tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua/  thuê (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao vặt Ô TÔ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến Ô TÔ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm Người bán, Người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với Người bán cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Sanxeoto.com  sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến Người mua và Người bán nếu được Người mua hoặc Người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi Người bán, Người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho Ban quản trị Sanxeoto.com . Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về Người bán: Sanxeoto.com  sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Sanxeoto.com  sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về Ô TÔ của Người bán đó trên Sanxeoto.com  đồng thời yêu cầu Người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua/ cho thuê, người bán/ thuê, thì một trong 2 bên Người mua và người mua bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

IV. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin rao vặt bán hàng trên Sanxeoto.com . Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trên mỗi tin rao vặt.

Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Sanxeoto.com  không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên Người mua qua Internet hoặc email.

Không nên trả tiền trước cho Người bán mà Người mua chưa có đầy đủ thông tin xác thực về Người bán và Ô TÔ được rao bán, cho thuê đó.

Người mua tham khảo thông tin về Người bán trước khi quyết định mua Ô TÔ

Người mua, Người bán tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

 

V. Quy trình thanh toán  1. Giao dịch giữa khách hàng đăng tin với Ban quản lý website Sanxeoto.com

Khi sử dụng các gói dịch vụ đăng tin Vip trên Sanxeoto.com Khách hàng thanh toán bằng cách Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng sau: 

 

2. Giao dịch giữa người mua và người bán Ô TÔ trên website Sanxeoto.com

Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Sanxeoto.com không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

 1. Mục địch thu thập thông tin khách hàng com chỉ thu thập thông tin khách hàng khi khách hàng đăng kí thành viên trên website bao gồm các thông tin: Tên đăng nhập, Mật khẩu, Số điện thoại và email. Nếu thành viên là nâng cấp hồ sơ lên môi giới có thể thu thập thêm các thông tin bao gồm: Họ tên, Giới tính, Địa chỉ, Ngày sinh, số CMND hoặc mã số thuế cá nhân, đối với doanh nghiệp/chủ dự án thì cung cấp số ĐKKD và các thông tin cơ bản liên quan đến về công việc môi giới ô tô.

Để sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Sanxeoto.com, các khách hàng sẽ phải đồng ý với các điều khoản về thu thập thông tin cá nhân từ hệ thống bao gồm: Tên khách hàng, email, điện thoại… Mọi thông tin khai báo phải đảm báo tính chính xác và hợp pháp. Sanxeoto.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo không chính xác.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

 Sanxeoto.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân các khách hàng. Tất cả các thông tin của các khách hàng được thu thập qua hệ thống của Sanxeoto.com sẽ giúp chúng tôi:

 • Hỗ trợ các khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Sanxeoto.com.
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của Sanxeoto.com.
 • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và dịch vụ của Sanxeoto.com.

Nội dung về chính sách bảo mật này chỉ áp dụng tại website Sanxeoto.com, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Sanxeoto.com khuyên các khách hàng nên đọc kỹ chính sách an toàn và bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

 1. Thời gián lưu trữ thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ không thời hạn, thông tin này sẽ được gỡ bỏ khỏi hệ thống lưu trữ khi có yêu cầu của khách hàng hoặc yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân:

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng/thanh viên thuộc một trong những trường hợp 

 • Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do Công ty Cổ Phần Monfin Việt Namcung cấp. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.
 • Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu Công ty cung cấp thông tin người dùng để phục vụ quá trình điều tra.
 • Người mua và người bán xảy ra tranh chấp và yêu cầu Công ty là đơn vị hòa giải.
 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
  • Công ty Saxeoto
  • Địa chỉ : Tầng 4, tòa nhà số 87 Vương Thừa Vũ, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 1900636329
  • Email: doitac@sanxeoto.com
 2. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Sanxeoto.com thực hiện việc này.
 3. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Sanxeoto.com được Sanxeoto.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân củaSanxeoto.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thựchiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tincá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệucá nhân thành viên, Sanxeoto.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Sanxeoto.com.

 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Sanxeoto.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của các khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các hệ thống mã hóa  nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Sanxeoto.com cũng khuyến cáo các khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của các khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Trong trường hợp có phản ánh của khách hàng về việc sử dụng thông tin trái với mục đích đã nêu, Sanxeoto.com sẽ tiến hành giải quyết theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin phản hồi về việc thông tin cá nhân thu thập trái với mục đích đã nêu.

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Sanxeoto.com tiếp nhận và giải quyết với các bên có liên quan.

Bước 3: Trong trường hợp vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Sanxeoto.com, chúng tôi sẽ đưa ra các cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về ―Chính sách bảo mật‖ này. Nếu khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: Doitac@sanxeoto.com

VII. Quản lý thông tin xấu

 1. Quy định thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Sanxeoto.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com.

 1. Cơ chế kiểm soát bài viết, tin đăng sai phạm
 • Quy định chung
  • Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả; không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục hay các từ ngữ liên quan đến tôn giáo, chính trị; không chèn các ký tự đặc biệt, không cần thiết vào nội dung tin đăng.
  • Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ liên hệ đăng mua bán.
  • Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự; không để khoảng trống dưới nội dung tin đăng.
  • Chỉ được phép đăng tin với mục đích rao mua bán Ô TÔ. Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ Ô TÔ cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch Ô tô).
  • Không đăng tin trùng lặp dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào. Các tin trùng sẽ không được duyệt.
  • Tin rao mua bán Ô TÔ cần điền đầy đủ các thông tin tại các trường bắt buộc điền thông tin có dấu (*) tại giao diện đăng tin. Các trường thông tin liên quan khác cũng cần điền đầy đủ để có xếp hạng (điểm đánh giá) tốt hơn.
  • Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác.

Trong trường hợp Sanxeoto.com nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin rao của Quý khách sao chép nội dung, tin rao của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.

 • Quy định chi tiết và hướng dẫn

Sau khi đăng nhập vào tài khoản đã đăng kí trên Sanxeoto.com, vui lòng chọn mục đăng tin và tiến hành nhập các thông tin sau (các trường có dấu ―*‖ là bắt buộc nhập, các trường có dấu ―?‖ là lưu ý dành cho trường đó).

 • Thông tin cơ bản

Đánh dấu vào mục loại giao dịch, loại ô tô mà bạn đăng (trường này là bắt buộc)

               -    Tiêu đề tin đăng

Tiêu đề tin đăng KHÔNG được phép viết HOA và không quá 120 ký tự, cần thể hiện chi tiết chính của mặt hàng hoặc dịch vụ được quảng cáo bao gồm các thông tin như: Loại ô tô, tên đường, số phòng ngủ…

Trên tiêu đề tin, không nên sử dụng các thông tin/ từ ngữ sau:

 Không được sử dụng các từ ngữ miêu tả nhằm thu hút sự chú ý của người mua như: siêu rẻ, siêu hot, rất đẹp, đẹp, khuyến mãi, gấp, giảm giá hoặc các từ ngữ không được phép theo luật quảng cáo như : nhất, tốt nhất, rẻ nhất, số 1, hàng đầu hoặc từ ngữ có ý nghĩa tương tự.

               -    Nội dung chính

 • Nội dung tin đăng không được phép viết hoa và không quá 300 ký tự. Nội dung tin đăng cần có đầy đủ thông tin để người mua có thể quyết định mua hàng. Cụ thể như sau: Miêu tả chi tiết thông số kỹ thuật, số chỗ ngồi, năm sản xuất, xuất xứ, màu sắc,...
 • Không được phép miêu tả ở nội dung tin đăng các nội dung sau: các đường dẫn kết nối đến trang khác, email có chứa tên miền website khác.
 • Nếu có nhiều hơn một sản phẩm/dịch vụ, vui lòng đăng tin riêng biệt cho từng sản phẩm/dịch vụ.
 • com chỉ đăng những tin mua bán 1 sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Tin đăng chỉ nhằm mục đích quảng cáo về công ty sẽ không được đăng. Các tin đăng không nhằm mục đích giao dịch không được đăng.
 • Nội dung tin đăng không được có nội dung, hình ảnh mang tính xúc phạm liên quan đến tôn giáo, các nhóm sắc tộc, cá nhân hoặc người nổi tiếng bị cấm.
 • Theo điều 8 mục 11 của Luật Quảng cáo, không được sử dụng các từ ngữ ―nhất‖,

―duy nhất‖, ―tốt nhất‖, ―số một‖ hoặc từ ngữ có ý nghĩa tương tự trong nội dung tin đăng (nếu sử dụng phải có tài liệu chứng minh).

 • Giá bán: Nhập giá bán mong muốn, lưu ý đơn vị tính. Có thể chọn vào mục giá liên hệ nếu không muốn công khai giá. Sanxeoto.com có quyền từ chối các sản phẩm có giá bán không hợp lý. Giá bán phải được niêm yết bằng giá Việt Nam Đồng. Các tin đăng giá ngoại tệ đều không được đăng.
 • Hình ảnh: Hình ảnh trong tin đăng phải là hình chụp từ mặt hàng, dịch vụ bạn đăng bán, và phải thể hiện rõ & chân thực mặt hàng dịch vụ đó. Số lượng hình ảnh tải lên tối đa là 10 hình. Dung lượng mỗi hình không vượt quá 2 Mb

Hình ảnh không được phép đăng trên Sanxeoto.com bao gồm:

 • Hình tải từ Internet hoặc tải từ Sanxeoto.com.
 • Hình đã bị chỉnh sửa quá nhiều hoặc bị tẩy xóa, không cho thấy được tình trạng thật của sản phẩm.
 • Hình có chứa đường link liên kết, chữ, số điện thoại, tên cửa hàng/công ty.
 • Hình mờ, nghiêng, không đúng chiều, hình được ghép từ nhiều hình khác, có các ký tự hoặc ký hiệu lạ nhằm thu hút sự chú ý của người xem.
 • Hình có logo công ty
 • Hình bị lỗi không hiển thị.

Lưu ý: Sau khi hoàn thành các tất cả các mục, quý khách có thể bấm đăng tin ngay hoặc lưu tin để chờ đăng sau. 

v Các lý do tin đăng bị từ chối   - Tin đăng trùng lặp

 • Nếu bạn đã đăng 1 mặt hàng trên Sanxeoto.com, toàn bộ những tin đăng bán cùng mặt hàng đó của bạn sẽ bị từ chối do trùng lặp.
 • Quy định này nhằm loại bỏ các tin rác, giúp người mua tìm mặt hàng ưng ý nhanh hơn và người bán bán hàng nhanh hơn.
 • Trong trường hợp bạn chưa bán được hàng, hãy sửa tin cho hấp dẫn hơn. Bạn hãy thêm hình thật của sản phẩm, miêu tả tin chi tiết hơn, hoặc có thể cân nhắc giảm giá. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng đẩy tin để đăng lại tin lên trang đầu.

               -    Hình ảnh không hợp lệ

 • Tin đăng sử dụng hình tải từ trên mạng sẽ bị từ chối.
 • com yêu cầu người bán tự chụp hình mặt hàng khi đăng tin. Việc đăng hình thật thu hút các khách hàng thực sự yêu thích sản phẩm, giúp bạn bán hàng nhanh hơn, và sẽ được đánh giá cao hơn theo xếp hạng của Sanxeoto.com
 • Các hình trùng lặp với những tin đang đăng, hoặc đã ẩn trên Sanxeoto.com đều bị từ chối.
 • Các chuyên mục yêu cầu ít nhất 1 hình.
 • Hình đạt yêu cầu là hình rõ, đẹp, chụp từ sản phẩm bạn đang bán.
 • Các hình chỉnh sửa quá nhiều, dễ gây hiểu nhầm cho người mua về tình trạng thật của sản phẩm sẽ bị từ chối.
 • Không thêm chữ, địa chỉ website, logo, số điện thoại trên hình.
 • Không sử dụng hình mờ, nghiêng, không đúng chiều, hình được ghép từ nhiều hình khác nhau

               -    Nội dung tin đăng không hợp lệ

 • Tin đăng bằng tiếng Việt không có dấu: Tất cả tin đăng trên Sanxeoto.com đều là tiếng Anh hoặc tiếng Việt có đấu. Tin đăng bằng tiếng Việt không dấu có thể khiến người mua không hiểu được nội dung bạn viết, hoặc hiểu nhầm ý của bạn.
 • Tin đăng có thông tin không thống nhất/không hợp lý: Đối với một tin đăng quảng cáo yêu cầu thông tin phải thống nhất với nhau, nội dung và tiêu đề phải quảng cáo chung 1 sản phẩm. Hàng hoá/Dịch vụ thuộc đối tượng cấm kinh hoặc hoặc hạn chế kinh doanh quy định tại Mục ―VII Quản lý thông tin xấu‖ – Quy chế hoạt động. Sản phẩm có giá bán chưa hợp lý (có giá quá rẻ so với giá trên thị trường).
 • Tin đăng không có thông tin liên lạc trong nội dung tin
 • Tin đăng quảng cáo: Các tin không bán sản phẩm, dịch vụ cụ thể mà chỉ quảng cáo về công ty đều bị từ chối. Sai Loại Giao dịch, loại ô tô hoặc khu vực đăng tin
 • Vị trí: Những tin đăng có địa chỉ không phù hợp với vị trí đánh dấu trên bản đồ có thể bị biên tập hoặc từ chối đăng tin. Hoặc một vài trường hợp đặc biệt khác phát sinh mà Ban quản lý website chúng tôi cho rằng không hợp lý cũng sẽ được biên tập lại (không làm thay đổi nội dung chính) hoặc bị từ chối đăng lên site.
 • Cơ chế kiểm duyệt bằng nhân sự
  • Đội ngũ nhân sự của Sanxeoto.com là những người có kiến thức chuyên môn, nắm vững các quy định của pháp luật hiện hành về quản lý nội dung thông tin trên website. Đội ngũ nhân sự của Công ty thực hiện việc kiểm duyệt liên tục nhằm kịp thời phát hiện và loại bỏ các nội dung vi phạm theo quy định đăng tin trên.
  • Hàng ngày, đội ngũ nhân sự sẽ thực hiện việc kiểm duyệt thông tin trong danh sách cảnh báo do hệ thống cập nhật. Những nội dung vi phạm sẽ bị biên tập lại hoặc xóa bỏ ngay lập tức. Đồng thời, tùy mức độ vi phạm, Ban quản trị Sanxeoto.com sẽ quyết định khóa tạm thời hoặc khóa vĩnh viễn tài khoản của thành viên đăng tải nội dung vi phạm.
  • Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự còn thực hiện việc kiểm duyệt thông tin thông qua thông báo nội dung xấu của các thành viên khác. Khi nhận được thông báo, đội ngũ nhân sự có nhiệm vụ xác nhận lại các thông tin này, nếu phát hiện vi phạm sẽ xử lý theo quy trình chung.
  • Nguyên tắc thực hiện: Việc kiểm duyệt được thực hiện hằng ngày, những vi phạm sẽ bị xứ lý trong vòng 24h.
 • Chế tài xử lý vi phạm

- Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo:

 • Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục;
 • Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt;
 • Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục;
 • Bài viết gửi sai chuyên mục;
 • Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả;
 • Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.
 • Tin đăng không có địa chỉ liên lạc cụ thể.
 • Bài viết được kèm theo ảnh minh họa và phải ghi rõ nguồn gốc của ảnh.
 • Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay khách hàng muốn nói gì trước khi xem tin. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết, tiêu đề quá dài. Tùy mức độ vi phạm mà chúng tôi có thể chỉnh sữa hoặc xóa bỏ ngay lập tức.
 • Khách hàng được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.
 • Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng.
 • Những bài đăng tin mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước
 • Khóa tài khoản tạm thời (Ba ngày) khi phát hiện thành viên đăng tin vi phạm các điều trên và đã bị email nhắc nhờ, nhưng thành viên vẫn tái phạm. Nếu vi phạm nhiều lần thành viên có thể bị khóa tài khoản vĩnh viễn.
 • Khóa tài khoản vĩnh viễn đối với hành vi lợi dụng sàn để đưa tin lừa đảo, tuyên truyền thông tin nói xấu Nhà nước. Tùy theo mức độ nghiêm trọng của vụ việc mà Ban quản lý sàn có thể quyết định chuyển thông tin về hành vi vi phạm của thành viên cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý theo quy định của pháp luật.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Sanxeoto.com, Sanxeoto.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Ban quan lý Sanxeoto.com cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản trị Sanxeoto.com:

 • Hotline: 1900636329
 • Email: Doitac@sanxeoto.com

Tuy nhiên, Ban quản lý Sanxeoto.com không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản trị, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản trị website gây ra.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Sanxeoto.com 1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT Sanxeoto.com

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Quy định sử dụng các dịch vụ bằng cách cập nhật lên Sanxeoto.com 07 ngày trước khi áp dụng chính sách mới. Các khách hàng nếu không có bất kì phản hồi nào thì xem như đồng ý với quy chế mới khi thời gian có hiệu lực của quy chế mới bắt đầu.

Ban quản trị website có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý kỷ luật theo quy định.

Sanxeoto.com có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên đến tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của Sanxeoto.com mà không thông báo với thành viên khi Sanxeoto.com có cơ sở tin là thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế này hoặc vi phạm mọi chính sách hay nguyên tắc chỉ đạo mà Sanxeoto.com đã ban hành, hoặc với các hành động khác mà chúng tôi tin là có hại đến Sanxeoto.com và những người sử dụng khác.

Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com trách nhiệm pháp lý như có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com và sẽ báo trước cho thành viên khi có thay đổi.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website Sanxeoto.com

Sanxeoto.com mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và Ô tô nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các Ô tô của mình.

Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Sanxeoto.com phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch Ô tô có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

Do thị trường Ô tô rất phong phú và đa dạng, người rao bán, rao mua, rao thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.      

Thông tin trên Sanxeoto.com không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, Ô tô. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng Sanxeoto.com sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin tốt nhất có thể.

Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chúng tôi không tham gia vào bất cứ quá trình giao dịch nào của các bên. Sanxeoto.com chỉ là cầu nối thông tin để hai bên giao dịch gặp nhau.

Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com ra thị trường toàn quốc trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm khách hàng hàng và phát triển thị trường trên cả nước của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com.

Sàn giao dịch TMDT Sanxeoto.com có trách nhiệm kiểm tra và giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên website được thực hiện đầy đủ và chính xác. 

Sàn giao dịch TMDT Sanxeoto.com có trách nhiệm xử lý các trường hợp vi phạm pháp luật thương mại điện tử khi nhận được phản ánh từ các thành viên khác như hỗ trợ hạ tin, xoá tin, xoá tài khoản thành viên vi phạm hoặc đưa ra cơ quan pháp luật tuỳ theo mức độ vi phạm.

Nếu có phát sinh tranh chấp trong quá trình giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com, chúng tôi có trách nhiệm cung cấp thông tin về người bán, hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com có trách nhiệm ngăn chặn và loại bỏ khỏi website nhưng thông tin bán hàng hoá, dịch vụ thuộc danh mục hàng hoá, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hoá hạn chế kinh doanh theo quy định.

Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com có trách nhiệm loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hoá, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin đó.

Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com có trách nhiệm yêu cầu người bán các hàng hoá, dịch vụ thuộc danh mục hàng hoá, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung câó Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hoá, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật có quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).

Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Sàn giao dịch Sanxeoto.com có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các dịch vụ có thu phí cho người dùng theo thoả thuận đã đưa ra, trong trường hợp phát sinh lỗi, thêm, bớt hoặc có thay đổi các điều kiện về dịch vụ thì sàn có trách nhiệm thông báo cho các thành viên được biết trước 07 ngày. Nếu không được sự đồng ý của thành viên thì sàn giao dịch Sanxeoto.com chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại của những thành viên bị tổn thất.

XI.    Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch/website Sanxeoto.com 1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT Sanxeoto.com

Các thành viên có tài khoản trên Sanxeoto.com có quyền sử dụng các dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao bán cho thuê ô tô và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com.

Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về dịch vụ, sản phẩm của người bán.

Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới ban quản lý sàn giao dịch TMĐT.

 1. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT Sanxeoto.com Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên là người bán, người đăng tin có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hoá, dịch vụ bao gồm: đặc tính hàng hoá, dịch vụ; giá cả; điều kiện giao dịch; thông tin giao nhận và vận chuyển; phương thức thanh toán.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com về các hàng hoá và dịch vụ là chính xác, trung thực và chịu trách nhiệm về điều này.

Thành viên là người bán/ đăng tin có trách nhiệm tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hoá hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử Sanxeoto.com.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Sanxeoto.com.

XII. Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Sanxeoto.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Sanxeoto.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Sanxeoto.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Sanxeoto.com cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Sanxeoto.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XIII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Sanxeoto.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ  với Sanxeoto.com theo thông tin dưới đây để được  giải đáp:

 • Sàn giao dịch/Website Thương mại điện tử Sanxeoto.com
 • Công ty/
 • Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Moncover, số 87 Vương Thừa Vũ, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 098 3683 228 - Email: Doitac@sanxeoto.com 

liên hệ

Tầng 4, Tòa nhà Moncover, 87 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
Lầu 16, Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, TP HCM
Hotline 1: 098 3683 228
Hotline 2: 0967681011
Email: contact@sanxeoto.com
MST: 0107971389 ngày 22/08/2017 do Sở KH và ĐT tp.Hà Nội cấp phép
DMCA.com Protection Status