Kinh nghiệm lái xe

Trang chủKinh nghiệm lái xe
Một số điều cần chú ý khi sử dụng đèn pha ô tô vào ban đêm

Không giống như việc mất tập trung, lái xe ô tô vào buổi tối là một điều khó tránh của tất cả chúng ta. Tuy vậy, không phải ai cũng ý thức được sự nguy hiểm của việc lái xe vào thời điểm này.

Xem chi tiết
Kinh nghiệm lái xe ô tô an toàn dưới trời mưa lớn

Nếu được ở nhà khi trời mưa thì thật tốt nhưng nếu buộc phải ra ngoài, hãy nắm chắc một số bí quyết lái xe dưới trời mưa để giữ an toàn cho bản thân và người khác.

Xem chi tiết
Thói quen lái xe ẩu và tác hại mang theo

Những tài xế ẩu và thói quen lái xe ẩu sẽ nhanh chóng tàn phá các bộ phận trên xe ô tô, đặc biệt là lốp, phanh, thân xe, hệ thống điện và hệ thống lái.

Xem chi tiết
Bạn cần phải làm gì khi ô tô bị mất phanh

Phanh là một trong những thứ quan trọng bậc nhất của ô tô. Nếu trong tình huống đen đủi mà xe mất phanh bạn cần phải bình tĩnh xử lý để tránh gây hậu quả nghiêm trọng cho bản thân và người xung quanh.

Xem chi tiết
Kinh nghiệm lái xe cho người mới

Kinh nghiệm lái xe là một trong những điều khá quan trọng đối với các lái xe nhất là với những người mới lái, khi chưa gặp nhiều những tình huống và cách xử lý sẽ khiến người lái xe lung túng và gây ra những thiệt hại không lường về...

Xem chi tiết
Những cách cư xử văn minh khi tham gia giao thông

Không vẩy tàn thuốc qua cửa kính, nhường đường cho xe chạy nhanh hơn hay để lại lời nhắn nếu trót làm xước xe của người khác... là những cách cư xử văn minh khi tham gia giao thông mà chúng ta cần lưu ý.

Xem chi tiết
Kinh nghiệm lái xe: Nhận biết điểm mù của xe tải

Để lái xe an toàn, bạn cần xây dựng cho bản thân những thói quen lái xe nghiêm khắc ngay từ bây giờ. Sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để an toàn cho bạn và người thân.

Xem chi tiết
Kinh nghiệm xe tải, xe container và những điều cần lưu ý

Điều khiển ô tô, xe máy di chuyển gần xe tải, xe container... luôn ẩn chứa nhiều hiểm họa khó lường. Vì vậy, người lái cần trang bị cho mình những kỹ năng xử lý khi gặp các loại xe này lưu thông trên đường.

Xem chi tiết
Lời khuyên cho bạn lái xe SUV an toàn

Xe thể thao đa dụng (SUV) mang lại sự bảo vệ tuyệt vời cho bạn và cả gia đình, nhưng những lời khuyên dưới đây chắc chắn sẽ khiến mọi chuyến đi của bạn an toàn hơn.

Xem chi tiết
Điều chỉnh vị trí ngồi khi lái xe nào cho hợp lý?

Một vị trí ngồi phù hợp khi điều khiển ô tô không chỉ mang đến sự thoải mái mà còn giúp người lái phản ứng tốt hơn, tăng mức độ an toàn và giảm thiểu nguy cơ gây tai nạn.

Xem chi tiết
Lý do nào khiến người đi ô tô không thắt dây an toàn

Một nghiên cứu được Toyota công bố cho thấy kết quả chỉ có 25% số người điều khiển và hành khách trên xe ở 5 nước Đông Nam Á chịu thắt dây an toàn, nhiều trường hợp không thắt vì những lý do rất "ngớ ngẩn".

Xem chi tiết
Kinh nghiệm cần phải có khi lái xe qua đường sắt

kỹ năng lai xe ô tô cơ bản, kinh nghiệm lai xe trên mọi địa hình rất cần thiết cho người lái xe. Và đăc biệt khi lái xe qua đường sắt cần phải thận trọng.

Xem chi tiết

liên hệ

Tầng 4, Tòa nhà 110 Nguyễn Ngọc Nại, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 097 999 6422
FAX: 1-800- 624-5462
Email: lamwebchuanseo@gmail.com
Liên hệ