Trang chủĐánh giá xe

Đánh giá xe Toyota Land Cruiser 2017: Có gì mới cho năm 2017

· vào 2017-03-14 · lượt xem: 169

Toyota Land Cruiser 2017 là một chiếc SUV sang trọng huyền thoại với những kỹ năng nghiêm trọng off-road. Nhưng nếu bạn có kế hoạch ở lại trên vỉa hè, có những lựa chọn tốt hơn.

Toyota Land Cruiser 2017 được một tám hộp số tự động mới cho khả năng tăng tốc tốt hơn. tính năng an toàn mới bao gồm một hệ thống tránh va chạm phía trước với phát hiện người đi bộ, cộng với điểm mù và hệ thống cảnh báo qua giao thông phía sau. Cuối cùng, trên mặt trước thiết bị điện tử, có một hệ thống thông tin giải trí Entune cập nhật với Siri Eyes công nghệ miễn phí, một bộ sạc điện thoại không dây Qi và hệ thống giải trí video cho băng ghế sau màn hình kép mới.

Xe: Toyota Land Cruiser 2017

Đây là TLC thứ hai của tôi. Tôi đã có những năm 2012. Đây là sự cải thiện trong tất cả những điều đó làm cho một ổ đĩa dài thoải mái hay không. Việc kiểm soát hành trình chủ động trên phiên bản đầu đã quá nhạy cảm. Điều này dường như biết những gì đang đến và nhẹ nhàng tăng tốc hoặc phanh. Những cảnh báo làn đường khởi hành và cảnh báo lái xe cảnh báo rất quan trọng / trợ an toàn hữu ích. Thingy phanh tự động lưu lại cho tôi trước một tai nạn rất đắt! Đây là siêu yên tĩnh trên đường cao tốc và xe này chỉ ăn lên dặm! Tôi được giao dịch trong một chiếc xe mà tôi thích điều đó có số dặm nhiên liệu tốt hơn (RAM Eco Diesel), nhưng chi phí sở hữu của Toyota là một trong những tốt nhất. RAM ghé thăm dịch vụ thường xuyên. Tôi đã có Audi Q7s với việc phanh của họ mỗi 12.000 dặm và thu hồi. điều này được dự kiến ​​sẽ được cả hai đáng tin cậy và giá rẻ để duy trì! TLC cuối cùng của tôi là! Trong khi nó sẽ được tốt đẹp nếu hàng thứ 3 gấp phẳng xuống sàn, tôi thà có độ dai và độ tin cậy của TLC. Tôi yêu các cổng sau phía sau, và một lần nữa bạn có thể nghĩ rằng bạn muốn có một cửa vỏ sò phía sau được hỗ trợ, nhưng một chia cổng sau là rất hữu ích trong các tình huống thực tế đời sống. Các phần cứng mái nhà là rất mập mạp, không cần phải có được một Thule khung hỗ trợ mạnh mẽ hơn, như tôi đã phải có Denali của tôi. Khi bạn thêm tất cả lên, đây là chiếc SUV lớn nhất ra khỏi đó! Những người biết chất lượng và thực sự cần một con đường tắt có khả năng, tuyết / băng có khả năng, có khả năng kéo, đêm trên thị trấn có khả năng, có khả năng đứa trẻ – lớn SUV sẽ yêu Landcruiser của họ. Những người muốn những người hầu đến công viên nó ra phía trước sẽ nhận được một chiếc Range Rover. Chỉ có vấn đề là rằng Toyota nên thêm Wifi giống như những chiếc xe Mỹ.

Toyota Land Cruiser 2017 được một tám hộp số tự động mới cho khả năng tăng tốc tốt hơn. tính năng an toàn mới bao gồm một hệ thống tránh va chạm phía trước với phát hiện người đi bộ, cộng với điểm mù và hệ thống cảnh báo qua giao thông phía sau. Cuối cùng, trên mặt trước thiết bị điện tử, có một hệ thống thông tin giải trí Entune cập nhật với Siri Eyes công nghệ miễn phí, một bộ sạc điện thoại không dây Qi và hệ thống giải trí video cho băng ghế sau màn hình kép mới.

Với khả năng truy nguyên nguồn gốc của nó trở lại năm 1957 và một quân đoàn của người hâm mộ trung thành trên toàn thế giới, Toyota Land Cruiser 2017 là một trong những mẫu SUV nổi tiếng nhất trên đường. Nhưng nếu bạn không có kế hoạch để sử dụng khả năng off-road huyền thoại của mình để phát huy tối đa của họ, tuy nhiên, giàn khoan mang tính biểu tượng của Toyota mất sự hấp dẫn của nó.

Trong khi động cơ V8 lớn tự hào có 381 mã lực, nó sẽ trả về một nghiêm túc 15 mpg kết hợp. Bên trong, Land Cruiser thất vọng với hàng ghế thứ ba chật hẹp mà không lần vào sàn để tối đa hóa không gian chứa đồ. Ngoài ra còn có giá cao cấp Cruiser của đất. Nó chủ yếu là biện minh xem xét bao nhiêu thiết bị có tiêu chuẩn, nhưng nó đặt lớn SUV ba hàng này ở một giải đấu khác nhau.

Một lựa chọn thủ sẽ là 2017 Mercedes-Benz GL-Class. Nó kết hợp một MSRP thấp hơn, tùy chọn hệ thống truyền động đa dạng, hàng ghế thứ ba rộng rãi hơn và một hình ảnh sang trọng, mặc dù không có sườn mọi địa hình của Toyota. 2017 GMC Yukon Denali 2017 Cadillac Escalade cũng có sức hấp dẫn cao cấp hơn. Cuối cùng, nếu đó là khả năng để tiếp tục đi sau khi vỉa hè dừng mà bạn đang sau, hãy xem xét năm 2017 Land Rover LR4, mang lại một sự kết hợp tương tự về khả năng off-road và cạm bẩy sang trọng.
Cuối cùng, năm Land Cruiser 2017 trội lúc đi nơi mà hầu hết SUV khác sẽ đúng sợ hãi để bước đi, và nó có thể làm cho một chiếc xe có khả năng cho kéo là tốt. Nhưng nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho những người mua phải đối mặt với không có gì nhiều thách thức hơn các bãi đậu xe rất nhiều vết sưng tốc độ thường xuyên.

Styles cơ thể, Levels Trim, và Tùy chọn

Toyota Land Cruiser 2017 là một chiếc SUV tám hành khách sẵn ở một mức độ cắt nạp đầy đủ duy nhất.
Tiêu chuẩn tính năng bao gồm bánh xe 18-inch, đèn pha LED tự động và đèn sáng chạy, đèn sương mù, tự động mờ và gương sấy điện gấp, cần gạt nước mưa tự động, kính đen phía sau sâu màu, một cửa sổ trời, một rack mái nhà, một cánh lướt gió phía sau, ban chạy , đèn hậu LED và keyless và đánh lửa.
tính năng nội thất bao gồm bốn khu vực kiểm soát khí hậu tự động với điều khiển riêng biệt thứ hai liên tiếp và lỗ thông hơi hàng thứ ba, đục ghế da, ghế điện trước có sưởi và thông gió (10-cách lái xe, tám cách khách), bộ nhớ cài đặt trình điều khiển ghế, sưởi nóng 40 / 20/40-chia ghế thứ hai liên tiếp (trượt và ngả), 50 hàng ghế thứ ba / 50-chia mà gấp lên để hai bên của khu vực hàng hóa, một bánh xe nghiêng điện-và-lồng lái bằng da và gỗ trang trí , và một trung tâm điều khiển hộp mát.

Tính năng công nghệ tiêu chuẩn bao gồm điều khiển thích nghi tàu, phía trước và cảm biến đỗ xe phía sau, camera chiếu hậu, và một màn hình “đa địa hình” hệ thống máy ảnh off-road với trước lựa chọn, bên trong hoặc phía sau. Cũng bao gồm một hệ thống định vị với một giao diện màn hình cảm ứng 9-inch và tiếng nói lớn điều khiển, Qi sạc điện thoại không dây, điện thoại Bluetooth và kết nối âm thanh, một băng ghế sau hệ thống giải trí DVD màn hình kép và Entune bộ các dịch vụ ứng dụng dựa trên điện thoại thông minh của Toyota. The 14-loa hệ thống âm thanh JBL bao gồm một máy nghe nhạc CD, radio vệ tinh, radio HD và một giao diện âm thanh USB / iPod.

Truyền động và hiệu suất

Toyota Land Cruiser 2017 được trang bị động cơ V8 5,7 lít cranks ra một ấn tượng 381 mã lực và 401 lb-ft mô-men xoắn. Một tám tốc độ hộp số tự động mới và toàn thời gian lái xe bốn bánh tiêu chuẩn. EPA ước tính kinh tế nhiên liệu vẫn còn 15 mpg kết hợp (13 thành phố / 18 đường cao tốc), tuy nhiên, giống như năm ngoái.

Land Cruiser có vi sai trung tâm khóa, Kinetic động hệ thống treo (mà điện tử điều chỉnh các thanh ổn định để cải thiện xử lý trên đường hoặc tối đa khả năng off-road), Multi-Terrain Select (thể điều chỉnh các thiết lập sự ổn định và kiểm soát lực kéo để cụ thể bề mặt), một điều khiển bò năm tốc độ (thực chất là một tốc độ thấp off-road kiểm soát hành trình), đồi bắt đầu hỗ trợ và off-Road Bật Assist (áp dụng phanh đến các bánh xe bên trong một góc để cải thiện chuyển phản ứng).

Sự an toàn

Tính năng an toàn tiêu chuẩn trên Toyota Land Cruiser 2017 bao gồm chống bó cứng phanh, ổn định và kiểm soát lực kéo, kiểm soát trailer-sway, đồi bắt đầu hỗ trợ, phía trước và cảm biến đỗ xe phía sau, túi khí đầu gối phía trước, túi khí bên hông phía trước và thứ hai liên tiếp, độ dài đầy đủ túi khí bên và tựa đầu phía trước hoạt động. Một camera chiếu hậu cũng là tiêu chuẩn. Mới năm nay là mù giám sát tại chỗ, cảnh báo trên con đường phía sau, làn đường khởi hành cảnh báo và hệ thống va chạm phía trước có khả năng phát hiện cả hai loại xe khác và người đi bộ và cung cấp phanh khẩn cấp ở tốc độ thấp.
Mỗi Land Cruiser được trang bị hệ thống Safety Connect của Toyota, bao gồm thông báo va chạm tự động, hỗ trợ đường bộ theo yêu cầu và một chiếc xe định vị bị đánh cắp.

Thiết kế nội thất và tính năng đặc biệt

Bên trong, Toyota Land Cruiser 2017 cung cấp một khoang hành khách cao cấp với trang phục trong các vật liệu chất lượng cao. Mặc dù vậy, hiệu quả tổng thể cảm thấy ít cao cấp hơn so với một số đối thủ cạnh tranh thương hiệu sang trọng của nó.

Lên phía trước, chỗ ngồi thoải mái cung cấp tốt và hỗ trợ và người lái xe chỗ ngồi và tay lái điện có thể điều chỉnh làm cho nó dễ dàng để tìm một vị trí lái xe lý tưởng. hành khách thứ hai liên tiếp được hưởng ghế nóng mà trượt phía trước và phía sau và ngả cho thoải mái hơn. Cũng như nhiều xe SUV truyền thống, kết hợp các hàng ghế thứ ba ‘của một đệm đáy thấp và chỗ để chân bị hạn chế làm cho họ không phù hợp với bất cứ ai trên 12 tuổi.

Cùng với đó hàng ghế thứ ba sử dụng, hàng công suất chỉ là 16 feet khối. Gấp hai nửa mà chỗ ngồi 50/50-chia lên chống lại các bên của khoang hàng hóa (một thiết kế mà không may ăn lên không gian) và bạn kết thúc với một vẫn còn khiêm tốn 43 feet khối. Đặt ghế thứ hai liên tiếp bằng phẳng là tốt và bạn kết thúc với chỉ dưới 82 feet khối, một số rơi ngắn của nhiều đối thủ cạnh tranh.

Khi nói đến công nghệ, Land Cruiser là đáng ngạc nhiên người dùng thân thiện. Bright, đồng hồ đo rõ ràng và kiểm đơn giản làm cho việc thực hiện các chức năng cơ bản một cách nhanh chóng. Các hệ thống thông tin giải trí ứng dụng dựa trên Entune cập nhật tính năng, lớn hơn 9-inch màn hình cảm ứng trung tâm gắn mới với Siri Eyes công nghệ miễn phí cho phép người dùng truy cập vào các tính năng iPhone của họ với các liên lạc của một nút tay lái có gắn kết. Hệ thống giải trí video hai màn hình mới là một lợi thế, như là hệ thống camera MultiView đó là hữu ích cả trên và off-road. Cuối cùng, Qi hệ thống sạc không dây mới cho phép chủ sở hữu điện thoại di động tương thích để đầu ra pin của họ mà không futzing với cáp sạc.

Những ấn tượng lái xe

Trên đường đi, Toyota Land Cruiser 2017 cung cấp một chất lượng lái dẻo dai đó chỉ làm tăng nội thất nín lặng. Ngay cả động cơ V8 5,7 lít có vẻ trầm lắng, ít nhất là cho đến khi bạn bước khó khăn trên bàn đạp ga, và rồi bạn sẽ được chào đón bởi một rumble dễ chịu. mới tám tốc độ của năm này tự động từng bước sẽ giúp cải thiện khả năng tăng tốc, nhưng 15 mpg kết hợp tiếp tục là đáng thất vọng.
Tắt vỉa hè Land Cruiser là khó để đánh bại, với giải phóng mặt dồi dào và hệ thống treo dài về du lịch có khả năng chinh phục mọi thứ, từ những con đường mòn lầy lội để đá sọ cỡ. Hay nhất của tất cả, các bộ sưu tập của off-road trợ lái xe – như thu thập thông tin điều khiển cho phép tập trung lái xe trên tay lái trong khi các máy tính xử lý tất cả mọi thứ khác – làm cho nó dễ dàng cho dù thiếu kinh nghiệm off-roaders cảm thấy như họ là vua của các đồi.

liên hệ

63/111 Cù Chính Lan, Hà Nội
Hotline: 097 999 6422
Hotline 2: 097 999 6422
Email: sanxeoto@gmail.com
DMCA.com Protection Status
Liên hệ